• Tôi thích sản phẩm này!

BĂNG XÓA KÉO SDI ECT-105

53.000 vnđ đã bao gồm VAT
Còn hàng

Thông tin chung

Thương hiệu:
SDI
Model:
-
Xuất xứ:
Taiwan
Dùng thử:
Không

Kích thước & màu sắc

Chiều dài:
160mm
Chiều rộng:
70mm
Chiều cao:
20mm
Khối lượng:
200gr
Màu sắc:
XANH

giải pháp cho việc tẩy xóa

Việc viết sai hay làm bẩn giấy, tài liệu học tập, làm việc bằng bút mực là điều không thể tránh của giới học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Trước đây, họ phải dành khá nhiều thời gian để thực hiện tẩy xóa bằng các dụng cụ bình thường, tốn kém thời gian. Sự xuất của băng xóa kéo SDI ECT-105 đã giải quyết được tất cả những yếu điểm trên. Chỉ cần với vài thao tác đơn giản bạn có thể xóa sạch những gì do viết mực gây ra trên giấy của bạn.

Băng xóa kéo SDI ECT-105 giải pháp cho việc tẩy xóa

thiết kế tiện dụng

Với thiết kế hiện dụng dụng, tiện lợi, gọn nhẹ, bề mặt băng xóa trơn nhẵn, độ ma sát tốt giúp bạn dễ dàng sử dụng, cất giữ, mang theo khi đi học hoạc đến nơi làm việc. Phần đầu xóa nằm ngang giúp thực hiện việc xóa dễ dàng, mềm mượt, ít lốn lực tay. Băng xóa SDI ECT-105 có băng xóa dày, dẻo, ít đứt khi sử dụng. Đặc biệt với tinh năng khô nhanh, không gây ẩm ướt giấy, giúp cho chữ viết rõ ràng, không bị nhòe, phù hợp với nhiều loại giấy.

Băng xóa kéo SDI ECT-105 với thiết kế tiện dụng

hàng chính hãng

Băng xóa kéo SDI ECT-105 sản xuất trên công nghệ và dây chuyền hiện đại tại Nhật Bản, đem đến cho bạn sản phẩm bút xóa chất lượng, giá thành lại vô cùng hợp lý, được nhiều thị trường khó tính trên trên thế phân phối và lựa chọn sử dụng.

Băng xóa kéo SDI ECT-105 được nhập khẩu từ Nhật Bản

Thân thiện với người sử dụng

Băng xóa kéo SDI ECT-105 có phần vỏ làm từ nhựa cao cấp, độ bền cao, khả năng chịu va đập tốt, đảm bảo các bộ phận bên trong được bảo vệ tuyệt đối. Băng xóa là chất bột tự nhiên, cao cấp, độ bám dính cao và không chứa chất độc hại, an toàn sử dụng.

Băng xóa kéo SDI ECT-105 thân thiện với người sử dụng