CHÍNH SÁCH GIẢM GIÁ

1) Giảm giá theo giá trị đơn hàng

Hình thức này được quy định có tính thời điểm, giảm giá theo mỗi chương trình khuyến mãi cụthể. Tùy thuộc vào giá trị đơn hàng Quý khách sẽ được triết khấu trực tiếp trên hóa đơn thanh toán.

2) Giảm giá cho khách hàng than thiết (khách hàng lẻ, hoặc khách hàng Doanh nghiệp)

Hình thức này nhắm khuyến khích đối khách hàng mua hàng thường xuyên tại B2S Việt Nam, và giảm giá thông qua hình thức phiếu mua hàng. Hay còn gọi là chiết khấu mua hàng.

3) Giảm giá theo thời điểm khuyến mại

Hình thức này được quy định có tính thời điểm, giảm giá theo trương trình khuyến mại chung của B2S Việt Nam đối với bất kỳ một sản phẩm hay một gói sản phẩm.

Mức giảm giá này sẽ được ghi bên cạnh mức giá hiện đang niêm yết.

4) Giảm giá theo gói sản phẩm

Đây là hình thức B2S Việt Nam sắp xếp nhóm một số các sản phẩm thành một gói để thực hiện hình thức khuyến mại giảm giá, hoặc quà tặng. Hình thức này được thực hiện liên tục hoặc mang tính thời điểm tùy thuộc vào tính chất của từng sản phẩm, tính mùa vụ và chu kỳ kinh doanh.

5) Giảm giá theo chương trình khuyến mãi của nhà cung cấp

Đây là hình thức B2S Việt Nam thực hiện chiến lược khuyến mại theo chương trình của nhà cung cấp dành cho hệ thống phân phối. Khách hàng sẽ có cơ hội mua được những sản phẩm như ý với giá rẻ và đặc biệt khi chương trình này trùng khớp với các hình thức khuyến mại khác của B2S Việt Nam thì Khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn giá trị khuyến mại của tất cả các hình thức.
Mức giá khuyến mại cũng sẽ được niêm yết bên cạnh mức giá bán hiện tại.

6) Giảm giá theo chương trình tồn kho

Đây là trương trình giảm giá mang tính chu kỳ trong kinh doanh, các thời điểm giảm giá sẽ được B2S Việt Nam công bố rộng rãi. Tham gia trương trình này sẽ là những gói khuyến mại bất ngờ dành cho khách hàng. Giá rẻ, quà tặng và nhiều các dịch vụ gia tăng khác sẽ được thực hiện đồng thời, điều này sẽ đem đến cho khách hàng một trong những cơ hội mua hàng tốt nhất trong năm.

Mức giá khuyến mại cho từng sản phẩm sẽ được niêm yết bên cạnh mức giá bán hiện tại

Mức giá khuyến mại theo gói sản phẩm sẽ được chi tiết trong mục “gói sản  phẩm khuyến mại”.

Chú ý:

Chỉ áp dụng một hình thức giảm giá cho mỗi lần mua hàng

Các thông tin về hình thức mức giá khuyến mại có thể thay đổi theo thời điểm, Quý khách vui lòng xem cập nhật thông tin trên trang web chính thức của công ty.

Thời điểm áp dụng hình thứcgiảm giá theo giá trị đơn hàng có hiệu lực kể từ ngày công bố tớikhi có công bố thay thế mới