CHÍNH SÁCH VOUCHER

I) ĐỊNH NGHĨA

1) Voucher:

Tại B2S Việt Nam voucher là một dạng phiếu mua hàng, phiếu quà tặng, có giá trị và dùng được trong giao dịch mua hàng hóa hoặc dịch vụ hoặc đổi sản phẩm., được gửi đến khách hàng qua bưu điện hoặc trực tiếp, có đóng mộc công ty và có hướng dẫn sử dụng được ghi rõ ở mặt sau.

2) E-Voucher

Là Voucher điện tử do B2S Việt Nam phát hành và được dùng để sử dụng dịch vụ hoặc đổi sản phẩm tương tự như Voucher giấy, Được gửi đến khách hàng qua email, sms, có thông tin công ty, code, và hướng dẫn sử dụng. Code e-voucher: là mã voucher điện tử

3) Voucher được cung cấp bởi:

- B2S Việt Nam
- Hoặc Nhà cung cấp dịch vụ/ sản phẩm tại B2S Việt Nam

II) CÁCH SỬ DỤNG:

1) Đối với Voucher:

- Để sử dụng voucher, bạn chỉ cần mang theo voucher hoặc e-voucher đến nơi cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm, ở đây là hệ thống B2S Việt Nam hoặc một số hệ thống của nhà cung cấp dịch vụ/ sản phẩm. Bạn đưa voucher cho nhân viên để đổi lấy dịch vụ hoặc sản phẩm. Lưu ý đọc kỹ các điều kiện sửdụng, thời gian hết hạn, và giá trị sửdụng được ghi trên voucher/ e-voucher.

- Nếu voucher quá hạn sử dụng thì bạn sẽ không sử dụng được và cũng không thể đổi hoặc trả lại

- Đối với Voucher áp dụng cho dịch vụ du lịch, khách sạn: Để sử dụng các voucher du lịch / resort, bạn cần gọi điện đặt phòng / đặt chỗ trước khi khởi hành. Bạn nên đặt càng sớm càng tốt để có chỗ đúng như mong muốn. Khi gọi điện thoại đặt chỗ, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp số điện thoại di động mà bạn đã sử dụng để đăng ký mua voucher. Vào ngày đi, bạn vẫn cần mang theo voucher để đưa cho resort, công ty tour khi được yêu cầu. Sau khi đặt chỗ, nếu bạn hủy hoặc thay đổi lịch đi mà không báo trước cho resort / công ty tour, voucher của bạn sẽ không còn giá trị sửdụng.

2) Đối với E-voucher

a) Để sử dụng được dịch vụ khách hàng cần:

- Thông báo cho nhà cung cấp dịch vụ (nếu sản phẩm,dịch vụ đó không có sẵn tại hệ thống B2S), bạn tới sửdụng dịch vụ khuyến mại từ B2S Việt Nam. Cung cấpMã voucher điện tử, Nhà cung cấp dịch vụ sẽ kiểm tra tính hợp lệ của Mã voucher điện tử. Khách hàng sử dụng dịch vụ.

- Thông báo hoặc cung cấp cho B2S Việt Nam, khi khách hàng đặt hàng, mua sản phẩm, dịch vụ hay sử dụng sản phẩm, dịch vụ có tại hệ thống B2S

b) Khách hàng sử dụng Mã voucher điện tửcó giá trị tương đương như sử dụng Voucher giấy.

c) Khách hàng có thể nhận được code e-voucher sau khi:

- Khách hàng hoàn tất việc đặt hàng thành công cho một số trường hợp của sản phẩm về dịch vụ tại B2S (có quy định và được thông báo bằng email đến khách hàng)

- Hoặc thanh toán thành công một phần (theo quy định của chương trình như: chương trình đặt hàng trước…) hoặc 100% giá trị đơn hàng qua hình thức: thanh toán trực tuyến, tiền mặt (C.O.D) hoặc thanh toán bằng thẻ qua POS tại hệ thống B2S.

d) Hệ thống sẽ tự động gửi Mã voucher điện tử qua hai hình thức thông báo

- Đến email khách hàng sử dụng đăng ký tài khoản

- Tin nhắn SMS đến số điện thoại khách hàng đăng ký

Lưu ý:

- Nếu khách hàng thay đổi số điện thoại đăng ký đặt hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng qua hotline 19001919 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn và cập nhật thông tin thay đổi kịp thời.

- Hoặc khách hàng có thể lên website www.b2s.com.vn để gửi yêu cầu cập nhật thông tin qua mail: ….

III) QUY CÁCH HIỆN THỊ NỘI DUNG

Email hoặc tin nhắn SMS được hiển thị có dấu hoặc không có dấu bắt buộc phải có một trong số các thông tin chính sau :

+ Mã voucher điện tử
+ Hạn sử dụng
+ Số tiền đã thanh toán
+ Điều kiện và địa chỉ sử dụng.

IV) BẢO MẬT

1) Voucher/ E-voucher có giá trị như tiền mặt, không có ghi tên người sử dụng. Bất kỳ ai cầm sẽ đổi được dịch vụ và sản phẩm được quy định trong voucher/ e-voucher. Vì vậy, nếu bạn mất voucher hay code-voucher B2S Việt Nam sẽ không thể giải quyết hoàn tiền hay hủy voucher hoặc code-voucher cho bạn được.

2) Để bảo mật:

a) Voucher: khách hàng nên lưu ý không chuyển cho người khác nếu không muốn tặng

b) Mã voucher điện tử, Khách hàng nên lưu ý không chuyển cho người khác xem nội dung email hoặc tin nhắn SMS có chứa thông tin Mã voucher điện tử nếu như không có ý định tặng quà cho họ. - Đối với các dịch vụ cần sử dụng lộ trình hoặc sử dụng gói dịch vụ như :tour du lịch, xe, máy bay, Spa…,

c) Khách hàng nên liên hệ nhà cung cấp dịch vụ qua điện thoại trước hoặc đi tới địa điểm cung cấp dịch vụ để tham khảo về gói dịch vụ cũng như lộ trình từ nhân viên tư vấn của nhà cung cấp dịch vụ.

d) Khách hàng chắc chắn muốn sử dụng dịch vụ thì mới cung cấp Mã voucher điện tử.

V) LƯU Ý KHÁC

1) Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

2) Không được áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mãi khác

3) Mỗi phiếu voucher được áp dụng cho 01 hóa đơn mua hàng, không bao gồm tiền giao hàng

4) B2S Việt Nam có quyền từ chối những phiếu hết hạn và không đúng quy định