• Tôi thích sản phẩm này!

MỰC VIẾT MÁY FPI-08/DO

9.000 vnđ đã bao gồm VAT
Còn hàng

Thông tin chung

Thương hiệu:
ĐIỂM 10
Model:
FPI-08/DO
Xuất xứ:
Việt nam
Dùng thử:
Không

Kích thước & màu sắc

Chiều dài:
62mm
Chiều rộng:
52mm
Chiều cao:
37mm
Khối lượng:
63gr
Màu sắc:
ĐEN, ĐỎ

Kiểu dáng nhỏ nhắn, xinh xắn

Mực viết máy điểm 10 FPI-08/DO được thiết kế kiểu dáng nhỏ nhắn, vừa vặn cho bé có thể dễ dàng cất gọn gàng trong ngăn cặp của mình. Hình ảnh chủ mèo máy Doraemon được dán bên ngoài hộp, cho bé cảm giác vô cùng thích thú khi học tập, cho bé luôn chữ đẹp, đạt điểm 10 dễ dàng.

 

Dễ dàng sử dụng và bảo quản

Mực viết máy điểm 10 FPI-08/DO cần được bảo quản ở nơi thoáng mát, không làm ảnh hưởng đến màu mực cũng như thời gian sử dụng của mực. Mực viết máy điểm 10 FPI-08/DO có thể dễ dàng tẩy rữa vết mực trên da, trên quần áo bằng nước sạch dễ dàng khi bé vô tình làm vẫy mực.

 

An toàn không độc hại

Được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu EN71/3, EN71/9 và Mỹ ASTM D-4236, mực viết máy điểm 10 FPI-08/DO đảm bảo an toàn khi sử dụng cho các bé. Bút không chứa các thành phần độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé.

Thích hợp với nhiều loại bút máy

Đáp ứng các tiêu chuẩn của Châu Âu và Mỹ, mực viết máy điểm 10 FPI-08/DO được sử dụng cho nhiều loại bút máy, đặc biệt là với dòng bút máy điểm 10 của Thiên Long. Mực viết máy điểm 10 không làm ảnh hưởng đến ruột đựng mực của bút hay đóng cặn gây tắt mực.