Cảm ơn Quý khách hàng đã truy cập vào Website: B2s.com.vn. Chúng tôi tin rằng việc tôn trọng và bảo mật các thông tin mang tính riêng tư là ưu tiên hàng đầu. Quý khách hàng vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn về những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi cho bạn. 

 1. Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu trên Website B2s.com.vn bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ Khách hàng. Đây là những thông tin mà B2s.com.vn cần Quý khách cung cấp khi đặt mua hàng và để chúng tôi liên hệ xác nhận khi Quý khách đặt hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng. 

– Nắm bắt được yêu cầu, mong muốn của Khách hàng nhằm nâng cao chất lượng Sản phẩm và Dịch vụ.  

– Giúp Khách hàng cập nhật các thông tin chương trình khuyến mại, giảm giá sớm nhất. 

– Hỗ trợ Khách hàng khi có khiếu nại và ý kiến một cách nhanh nhất.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin 

Website: B2s.com.vn sử dụng thông tin của Quý khách hàng để: 

– Đặt hàng và vận chuyển sản phẩm 

– Liên hệ tư vấn cho Khách hàng và giải đáp thắc mắc khi nhận được yêu cầu 

– Cung cấp thông tin về Dịch vụ và Sản phẩm đến Khách hàng nếu có yêu cầu từ Khách hàng 

– Hỗ trợ Khách hàng khi sử dụng Dịch vụ: gửi email hướng dẫn thủ tục mua hàng, bảo hành, chăm sóc Khách hàng, nội dung mà Khách hàng yêu cầu,… 

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của Quý khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của B2s.com.vn. Các dữ liệu thông tin của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ đến khi có yêu cầu hủy bỏ của Quý khách hàng. 

 1. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin 

Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin Khách hàng vào những việc chính đáng và được sự đồng ý chấp nhận của Khách hàng. Tuyệt đối không cung cấp thông tin cho bên thứ 3 nếu không được Khách hàng đồng ý. Chỉ cung cấp thông tin của Khách hàng khi có sự cho phép từ Khách hàng. 

Một số trường hợp sau chúng tôi sẽ phải cung cấp thông tin cho bên thứ 3: 

– Được sự cho phép của Khách hàng 

– Theo yêu cầu của các tổ chức, cơ quan, chính phủ, nhà nước khi xác nhận được việc làm đó là hợp pháp và không vi phạm pháp luật nhà nước Việt Nam.

 1. Phương tiện để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình 

– Quý khách có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu ban quản trị thực hiện việc này thông qua 2s.com.vn. 

– Quý khách có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website B2s.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Quý khách khôi phục và bảo mật lại thông tin. Trường hợp cần thiết sẽ đề nghị sự can thiệp của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

 1. Cam kết bảo mật thông tin Khách hàng 

Công ty cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho Quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin Khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin Khách hàng, chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng Chính sách bảo mật. Chúng tôi cam kết sẽ khiến Quý khách tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng B2s.com.vn của công ty.

 1. Thay đổi về chính sách 

Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại Công ty khuyến khích giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên để đạt được sự đồng thuận về phương án giải quyết. Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền giải quyết của Công ty sẽ yêu cầu các bên tranh chấp đưa vụ việc ra giải quyết tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Công ty tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng. 

Trân trọng cảm ơn!

0
  0
  Giỏ hàng