I.THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP QUA THẺ TÍN DỤNG 

Chương trình áp dụng cho chủ thẻ VISA/MASTERCARD (không áp dụng cho thẻ phụ, thẻ Debit và thẻ không được phát hành tại Việt Nam) thực hiện thanh toán trực tiếp tại website B2S.COM.VN qua hình thức trả góp thẻ tín dụng.

1. Quy định chung 

– Thời gian trả góp: 3, 6, 9, 12 tháng. 

– Số lần mua trả góp: Không giới hạn số lần mua trả góp (nhưng phải đảm bảo thẻ đủ hạn mức). 

– Chủ thẻ không được hủy giao dịch sau khi giao dịch đã chuyển sang trả góp. 

– Thẻ tín dụng đảm bảo còn hiệu lực trong thời gian đăng ký trả góp. 

– Giao dịch có thể bị từ chối chuyển đối trả góp nếu như Ngân hàng xác minh thẻ không chính chủ, thẻ hết hạn, không đủ hạn mức, thẻ bị lỗi, Khách hàng có nợ quá hạn,…

2. Cách thức chuyển đổi trả góp.

– Ngân hàng: Citibank, MSB, VPBank, Techcombank, ACB, ANZ, HSBC, Shinhan, Eximbank, TPbank, SCB, FE Credit, Nam A Bank, OCB, SHB,BIDV, VCB, MB, KienlongBank, Viet Capital Bank, PVcomBank, HDBank LienVietPostBank, Home Credit, Standard Chartered. 

– Cách thức chuyển đổi trả góp: 

+ Trong vòng 7 ngày hệ thống tự chuyển đổi. Trường hợp trong 7 ngày chờ chuyển đổi mà tài khoản của quý Khách hàng đã lên sao kê thì có thể chuyển giao dịch của khách sẽ được chuyển đổi trả góp ở kỳ tiếp theo. 

+ Giao dịch khi đã chuyển đổi trả góp, nếu KH muốn hủy trả góp và hoàn tiền thì sẽ mất phí trả góp. 

+ Ngân hàng tự chuyển đổi trả góp nhưng trong quá trình chuyển đổi thì ngân hàng có thể sẽ liên hệ chủ thẻ. Chủ thẻ vui lòng nghe máy để giao dịch trả góp được xử lý. 

II. TRẢ GÓP QUA CÔNG TY TÀI CHÍNH 

Chương trình áp dụng cho Khách hàng mua hàng trả góp và thanh toán trực tiếp tại  B2s.com.vn mà không có thẻ tín dụng. 

1. Điều kiện và giấy tờ gốc cần có 

– Tuổi từ 18 – 65 (tính theo ngày tháng năm sinh trên chứng minh nhân dân/Căn cước công dân)

– Chứng từ đơn giản chỉ cần có chứng minh nhân dân (15 năm tính từ ngày cấp)/ căn cước công dân còn thời hạn sử dụng.

2. Bí quyết để duyệt trả góp tới 90%

– Nếu bạn đang còn góp một hợp đồng trước đó với công ty tài chính thì nên góp hết hoặc thanh lý xong mới làm hồ sơ góp mới.

– Số tiền góp mỗi tháng nên bằng một nửa số tiền bạn còn dư sau khi chi tiêu. VD: Thu nhập của bạn là 9 triệu, bạn chi tiêu bình quân 5 triệu còn dư 4 triệu thì tốt nhất bạn nên góp 2 triệu/ tháng.

– Số điện thoại người tham chiếu nên là người thân của mình như vợ/ chồng, anh/ chị/ em trong gia đình, bạn thân và phải biết việc mình chuẩn bị mua trả góp.

– Thông tin mà bạn cung cấp cho nhân viên tài chính càng chi tiết và chính xác thì hồ sơ của bạn có tỷ lệ duyệt càng cao.

– Lịch sử vay tiền mặt hoặc trả góp tốt (trả hết, không đóng tiền quá trễ mỗi tháng) cũng là điều kiện để bạn được duyệt cho những lần kế tiếp.

III. QUY TRÌNH MUA HÀNG TRẢ GÓP 

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website B2s.com.vn để tìm kiếm và chọn mua sản phẩm. 

chinh sach tra gop

Bước 2: Khách hàng chọn sản phẩm cần mua bằng cách Click vào sản phẩm 

chinh sach tra gop

Bước 3: Để mua hàng trả góp, Khách hàng chọn mục “Mua trả góp 0%” ở góc phải nội dung sản phẩm. 

chinh sach tra gop

Bước 4: Khách hàng chọn hình thức trả góp phù hợp. 

– Hình thức “Trả góp qua công ty tài chính”: Dành cho Khách hàng không sử dụng thẻ tín dụng. Khách hàng sẽ được lựa chọn công ty tài chính phù hợp và chọn kỳ hạn trả góp (3, 6, 9, 12 tháng tùy vào quy định của công ty trả góp). Sau đó, Khách hàng Click chọn mua dưới kỳ hạn đã chọn. 

– Hình thức “Trả góp qua thẻ tín dụng”: Dành cho khách hàng có thẻ tín dụng ngân hàng. Khách hàng tiến hành chọn ngân hàng phát hành thẻ tín dụng mà mình đang dùng và chọn kỳ hạn trả góp (3, 6, 9, 12 tháng tùy vào quy định của ngân hàng). 

Bước 5: Khách hàng tiến hành cập nhật các thông tin trả góp theo form đăng ký. 

Sau khi đã hoàn tất việc điền thông tin Khách hàng chọn “thanh toán”. Sau đó, sẽ có nhân viên B2s.com.vn gọi đến để hướng dẫn Khách hàng làm thủ tục mua hàng trả góp nhanh chóng.

IV. LƯU Ý

4.1 Trường hợp Khách hàng yêu cầu huỷ giao dịch và hoàn tiền.

Đơn hàng đã thanh toán rồi mà KH không lấy máy nữa thì bắt buộc phải báo hủy giao dịch. Khách hàng sẽ được hoàn lại (refund) toàn bộ số tiền mua hàng trong vòng 7 – 15 ngày (trừ thứ 7 và Chủ Nhật, theo quy định của ngân hàng). Lưu ý, nếu giao dịch đã được ngân hàng tiếp nhận thì không được hoàn tiền phí chuyển đổi.

4.2 Trường hợp Khách hàng muốn đổi sang sản phẩm khác khi đã giao dịch thành công.

– Nếu sản phẩm phí chuyển đổi 0%: Được đổi sang sản phẩm khác nếu sản phẩm mới cùng giá hoặc cao hơn và cùng phí chuyển đổi 0%.

– Nếu sản phẩm có phí chuyển đổi: Chỉ được đổi sản phẩm bằng hoặc cao hơn sản phẩm ban đầu thanh toán, KH vẫn trả góp cho ngân hàng như giao dịch ban đầu.

0
    0
    Giỏ hàng