B2S.com.vn là trang bán hàng chính thức thuộc Công ty cổ phần B2S Group. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm NHANH CHÓNG – AN TÂM với những sản phẩm CHẤT LƯỢNG – UY TÍN từ các thương hiệu trong và ngoài nước.

Nội dung

Giá trị cốt lõi

Với phương châm “Chất lượng thật – Giá trị thật”, B2S.com.vn luôn nỗ lực để thực hiện cam kết để đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội và trải nghiệm hoàn hảo nhất. 

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Luôn xem khách hàng là bạn đồng hành, lợi ích và trải nghiệm của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi. B2S.com.vn đặt trải nghiệm khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động kinh doanh, để không ngừng sáng tạo và đổi mới nhằm mang lại sự khác biệt trong những trải nghiệm ấy, trở thành kênh bán hàng uy tín đa lĩnh vực góp phần mang đến những giá trị tốt đẹp, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng nghìn gia đình Việt. 

Thế mạnh của chúng tôi

B2S.com.vn cung cấp sản phẩm chất lượng, sản xuất với công nghệ an toàn cho sức khỏe, cam kết chính hãng 100% từ các thương hiệu quốc tế uy tín. Bên cạnh đó, B2S.com.vn cũng liên tục học hỏi và áp dụng những công nghệ mới để tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Những sản phẩm được phân phối chính thức trên hệ thống B2S.com.vn thuộc các thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay. Sản phẩm không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế mà còn được cải tiến về công nghệ và tích hợp nhiều tính năng hiện đại bậc nhất. 

– Các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng, cam kết chính hãng và có đầy đủ các chế độ bảo hành, bảo dưỡng, hậu mãi,… mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm. 

– Giá cả sản phẩm, các chương trình khuyến mãi đảm bảo minh bạch, rõ ràng và được niêm yết công khai trên hệ thống Website B2S.com.vn.

– B2S.com.vn luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng khi mua sắm với các dịch vụ tốt nhất: Bảo hành uy tín, Trả góp 0% lãi suất, Miễn phí giao hàng, Miễn phí lắp đặt. 

Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp 

Với tinh thần cầu tiến, hợp tác, B2S.com.vn luôn chú trọng đến phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hoàn thiện tốt các chính sách bảo hành, đổi trả để, đảm bảo quyền lợi và mang đến Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Chúng tôi luôn ghi nhận, lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để thay đổi, hoàn thiện và phát triển hơn nữa. B2S.com.vn luôn đổi mới sản sản phẩm, phát triển dịch vụ, xây dựng trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, trên cơ sở phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng. B2S.com.vn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm phong phú và tiện lợi nhất. 

0
    0
    Giỏ hàng