23/12/2022 - Mẹo Vặt - Lượt xem: 335

Noel tới, mọi người thường gửi những món quà kèm theo những lời chúc ý nghĩa dành tặng cho bạn bè và người thân, mong một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc đồng thời thể hiện sự quan tâm, yêu thương dành cho nhau. Nếu bạn vẫn chưa biết nên gửi lời chúc như thế nào để bày tỏ tình cảm sâu sắc của mình đến với những người mình yêu quý thì có thể tham khảo ngay những lời chúc Noel ý nghĩa và ấn tượng sau đây nhé!

Nội dung

Lời chúc Noel cho gia đình

 1. Bố mẹ ơi, Giáng Sinh đã tới rồi, con cầu chúc bố mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh con. Con sẽ cố gắng hơn nữa trong cuộc sống để bố mẹ luôn tự hào về con. Con yêu bố mẹ!
 2. Giáng Sinh đến rồi, con cầu chúc ông già Noel sẽ mang món quà sức khỏe đến Bố mẹ, để bố mẹ luôn được mạnh khoẻ và sống thật lâu bên con cháu. 
 3. Con cầu chúc bố mẹ một mùa Giáng Sinh vui vẻ, ấm áp tình yêu thương và luôn hạnh phúc bên chúng con. Chúng con cảm ơn Bố mẹ đã hy vất vả vì cả gia đình mình. Chúng con yêu và tự hào về bố mẹ lắm. 
 4. Món quà vô giá mà còn nhận được trong dịp Giáng Sinh này đó là bố mẹ vẫn ở đây và yêu thương chúng con. Con thật hạnh phúc khi được làm con của bố mẹ. Lại một mùa Giáng Sinh nữa đến, con cầu chúc cho bố mẹ luôn hạnh phúc và vui vẻ bên chúng con.
 5. Không có một lời nào có thể diễn tả được tình cảm mà mẹ nắm giữ trong cuộc đời con. Con thật sự rất hạnh phúc vì Chúa đã ban phước cho con một người mẹ tuyệt vời như vậy. Giáng sinh vui vẻ và thật hạnh phúc mẹ nhé! 
 6. Con chúc bố mẹ và gia đình mình có một mùa Giáng Sinh thật vui vẻ và ấm áp. Chúc gia đình ta luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và cùng nhau đón những mùa giáng sinh ấm áp hơn nữa. 
 7. Với con điều hạnh phúc nhất lúc này là được ở bên những người thân yêu của mình. Con cảm ơn cuộc đời vì đã để con được làm con của bố mẹ và được ở bên bố mẹ trong những thời khắc đặc biệt này. Con cầu chúc bố mẹ luôn vui vẻ, khỏe mạnh mãi như vậy.
 8. Nếu có một điều ước cho Noel này, con sẽ ước bố mẹ luôn vui vẻ và hạnh phúc bên con. Chúc gia đình mình Giáng sinh an lành, ấm áp. Merry Christmas!
 9. Tình yêu, hạnh phúc và những niềm vui đã đến với chúng ta trong mùa Giáng Sinh. Mong rằng mùa Giáng Sinh sẽ làm cho bố mẹ được vui vẻ, may mắn, ấm áp. Con sẽ luôn ở bên cạnh bố mẹ để đón những khoảnh khắc tuyệt vời như vậy. 
 10. Merry Christmas! Chúc gia đình ta luôn vui vẻ, hạnh phúc và cùng nhau đón nhiều mùa Giáng Sinh thật đẹp hơn nữa. Con yêu cả gia đình mình thật nhiều!

Loi chuc Noel cho gia dinh

Lời chúc Noel cho người yêu

 1. Mùa Giáng Sinh này thật ấm áp đối với anh, vì anh đã có em cùng đồng hành và đón Giáng Sinh cùng anh. Em đã mang ngọn lửa tình yêu đến sưởi ấm trái tim anh. Cảm ơn em rất nhiều. Cầu chúc cho tình yêu của chúng mình luôn ấm áp như vậy em nhé!
 2. Noel đã đến rồi, anh chúc em những điều tốt đẹp nhất. Chúc cho người con gái mà anh yêu lúc nào cũng vui vẻ và hạnh phúc. Yêu em nhiều!
 3. Giáng Sinh năm này dù làm gì, đi đâu anh đều thích vì có em bên cạnh là điều tuyệt vời nhất. Yêu em thật nhiều. Chúc em Noel vui vẻ nhé!
 4. Noel năm nay lạnh thật nhưng em không sợ vì đã có vòng tay của anh ôm em thật chặt. Chúc anh Giáng Sinh an lành, hạnh phúc bên em nhé! Yêu anh!
 5. Có 20 thiên thần thì 19 thiên thần đã ngủ sau. Còn một thiên thần đang đọc tin nhắn này. Em có biết em chính là một thiên thần đáng yêu và dễ thương lắm không? Giáng sinh an lành, vui vẻ em nhé! 
 6. Anh không cần em làm gì cho anh cả, chỉ cần em ở bên anh thôi, cả thế giới cứ để anh lo. Bờ vai anh, vòng tay anh luôn sẵn sàng là nơi cho em tựa vào khi mệt mỏi. Yêu em thật nhiều. Giáng Sinh vui vẻ em nhé!
 7. Hôm nay, khi Chúa mở rộng cánh cổng Thiên Đường, người đã nhìn anh và hỏi: Con muốn ước điều gì? Anh trả lời rằng: Xin Người hãy ban cho người yêu của con thật nhiều sức khỏe và niềm vui!
 8. Công chúa của anh! Đêm Giáng sinh đang có một người luôn nghĩ về em đó. Chính là anh đó! Chúc em Giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc nhé. Yêu em nhiều!
 9. Noel này sẽ lạnh lắm nếu không có anh bên em. Hứa với em sẽ luôn bên cạnh em trong Giáng Sinh này và nhiều mùa Giáng Sinh sau nữa nhé. Chúc anh Giáng Sinh an lành, ấm áp và bình an. Yêu anh. 
 10. Merry Christmas! Chúc cô gái anh yêu Giáng Sinh hạnh phúc, ấm áp nhé. Anh sẽ luôn ở bên em và đồng hành cùng em trong hành trình tình yêu của chúng ta. Mong em luôn vui vẻ và hạnh phúc hơn mỗi ngày. Yêu em!

Loi chuc noel cho nguoi yeu

Lời chúc Noel cho bạn bè

 1. Ai đang nhận được tin nhắn này là người rất đặc biệt trong tôi. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành, chia sẻ với tôi những buồn vui trong cuộc sống. Chúc bạn của tôi Giáng Sinh an lành, vui vẻ và ấm áp nhé! Merry Christmas! 
 2. Bạn thân hỡi, Noel đã đến, cầu chúc cho bạn Giáng Sinh thật nhiều niềm vui, tràn đầy sức khỏe nhé! Chúc cho tình bạn của chúng ta luôn bền chặt như lúc này. Cảm ơn bạn đã luôn bên cạnh tôi khi cần!
 3. Một mùa Giáng Sinh nữa lại về. Chúc cho ai đó thật hạnh phúc bên gia đình và những người mình yêu thương. Chúc cho bạn của tôi sẽ tìm thấy được tình yêu của mình và có những mùa Giáng Sinh thật vui vẻ, ấm áp. 
 4. Hôm nay, ông già Noel không thể đi tặng quà cho mọi người vì đàn tuần lộc đã chạy mất. Có 10 con chạy đi nhưng chỉ tìm lại được 9 con, còn 1 con đang mải miết độc tin nhắn này…haha. Noel vui vẻ nhé!
 5. Tôi rất biết ơn vì có bạn đồng hành trong cuộc đời mình. Cầu chúc cho bạn của tôi một mùa Noel vui vẻ và hạnh phúc. Merry Christmas! 
 6. Bạn là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi. Cảm ơn bạn đã luôn ở bên cạnh tôi. Chúc bạn Giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc nhé!
 7. Chúc bạn thân yêu của tôi có một Mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc và đáng nhớ bên gia đình và những người thân yêu nhé! 
 8. Giáng sinh vui vẻ nhé bạn thân mến! Cầu mong ông Già Noel sẽ gửi đến bạn món quà tình yêu cho bạn. Chúc bạn luôn vui và hạnh phúc trong cuộc sống này. 
 9. Chúc cho bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc với nhiều kỷ niệm trong mùa Giáng Sinh yêu thương này nhé! Chúc cho tất cả những ước mơ của bạn sắp tới sẽ thành sự thật. 
 10. Gửi đến bạn ngày lời cảm ơn vì đã là người bạn tốt nhất của tôi trong cuộc đời. Tôi mong bạn sẽ có một mùa Giáng Sinh thật tuyệt vời! Chúc mừng Giáng Sinh bạn tôi!

Loi chuc noel cho ban be

Lời chúc Noel cho crush

 1. Cô gái à! Dù có bận rộn gì trong đêm Giáng Sinh thì hãy nhớ rằng vẫn có một chàng trai si tình luôn nhớ về em. Chúc em Giáng Sinh an lành, hạnh phúc. Yêu em!
 2. Giáng Sinh chính là khoảng thời gian để chúng ta tạo nên những kỷ niệm đặc biệt với người mình yêu và sẽ không có ai thích hợp để tạo nên những kỷ niệm đó hơn em! Chúc em Giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp nhé!
 3. Mong rằng chúng ta sẽ luôn ở cạnh nhau và trải qua những mùa Giáng Sinh tuyệt vời. Chúc em thật nhiều an lành, may mắn nhé! Merry Christmas! 
 4. Giáng Sinh đến, anh muốn xin ông già cho anh một điều ước, đó chính là sẽ được yêu em và bên em trong những mùa Giáng Sinh hạnh phúc an lành. Chúc em Giáng Sinh vui vẻ nhé!
 5. Em à! Vậy là một mùa Giáng Sinh thật đẹp nữa lại về. Anh mong chúng ta sẽ mãi ở cạnh nhau và có thể trải qua nhiều mùa Noel hơn nữa em nhé! Chúc em luôn hạnh phúc và an lành. Yêu em. 

Loi chuc noel cho crush

>>> Xem thêm: Noel nên tặng quà gì cho bạn gái thật ấn tượng? Bật bí ở ngay đây!

Lời chúc Noel hài hước

 1. Ông già Noel đang gõ cửa kìa con, mau mở cửa ra và nhắm mắt lại. Bố mẹ đã nhờ ông già Noel mang đến cho con một món quà cực kỳ đặc biệt, đó là gửi đến con lời chúc mừng Giáng Sinh an lành, vui vẻ và hạnh phúc. 
 2. Chúc cho bạn tôi một Giáng Sinh thật nhiều niềm vui, nhiều tình yêu, nhiều tiền tiêu và ngày càng ít liêu xiêu đi. Merry Christmas!
 3. Hey! Mày đừng buồn vì Noel này không có người yêu nhé…vì mày cũng đã có người yêu bao giờ đâu. Haha. Chúc mày Giáng Sinh vui vẻ, ấm áp và nhanh hết FA nha. 
 4. Chúc bạn tôi một mùa Noel vui vẻ, luôn tươi trẻ, thật mới mẻ, nhiều sức khỏe, luôn sạch sẽ. Hihi. Merry Christmas!
 5. Hôm nay ông Già Noel đã không thể đi tặng quà cho mọi người vì đàn tuần lộc của ông đã đi mất. Có 10 con đi lạc nhưng chỉ tìm lại được 9 con, còn 1 con đang ngồi đọc tin nhắn này! Haha. Noel vui vẻ nhé con tuần lộc!

loi chuc noel hai huoc

Lời chúc noel cho khách hàng

 1. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã luôn đồng hành, tin tưởng chúng tôi. Mến chúc bạn và gia đình có một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và một năm mới ngập tràn hạnh phúc. 
 2. Kích chúc quý khách hàng một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và một năm mới an khang thịnh vượng! Chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành và phục vụ quý khách. Merry Christmas and Happy New Year!
 3. Được đồng hành và phục vụ quý khách là niềm vui và tự hào của chúng tôi. Kích chúc bạn Giáng Sinh vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc! Merry Christmas and Happy New Year!
 4. Thật tuyệt vời vì bạn đã dành sự tin tưởng cho chúng tôi suốt thời gian qua. Cảm ơn bạn rất nhiều! Chúc bạn có một mùa Giáng Sinh vui vẻ, an lành và hạnh phúc!
 5. Chúng tôi luôn trân quý niềm tin yêu của khách hàng dành cho mình suốt thời gian qua. Cảm ơn bạn đã tặng cho chúng tôi sự tin tưởng này. Chúc bạn một mùa Giáng Sinh an lành và ấm áp. 
 6. Sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay chính là nhờ sự tin tưởng của Quý khách hàng trong thời gian qua. Cảm ơn Quý khách đã luôn ủng hộ chúng tôi. Kích chúc Quý khách luôn mạnh khỏe, vui vẻ và ấm áp trong mùa Giáng Sinh này. 
 7. Kích chúc tất cả Quý khách hàng một mùa Giáng Sinh an lành và năm mới an khang, thịnh vượng. Chúc tôi hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành và phục vụ Quý khách hàng trong thời gian tới. Merry Christmas And Happy New year!

Loi chuc noel hay

Những lời chúc noel ngắn gọn

 1. Chúc mùa Giáng Sinh sẽ mang lại hạnh phúc và nhiều niềm vui cho bạn và những người thân yêu!
 2. Chúc bạn một mùa Giáng Sinh an lành và ấm áp bên những người thân yêu của mình!
 3. Merry Christmas! Chúc bạn Giáng Sinh tràn ngập hạnh phúc nhé! 
 4. Chúc bạn mọi điều may mắn, hạnh phúc và thật nhiều yêu thương. Merry Christmas!
 5. Hy vọng bạn sẽ có một mùa Giáng Sinh tràn đầy những điều tuyệt vời và có những giây phút ý nghĩa bên gia đình. 
 6. Chúc cho những ước nguyện Giáng Sinh của bạn sẽ thành hiện thực nhé! Merry Christmas and Happy New Year!
 7. Mong trái tim bạn luôn ngập tràn niềm vui trong mùa Giáng Sinh. Chúc một Giáng Sinh và năm mới tuyệt vời bên những người thân yêu. 
 8. Giáng sinh trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết bởi có em ở cạnh bên. Merry Christmas!
 9. Tình yêu của anh, em đã là món quà Giáng Sinh tuyệt vời nhất mà anh nhận được. Giáng Sinh hạnh phúc tình yêu của anh!

Nhung loi chuc noel ngan gon

Thật sự thiếu sót nếu như thiếu đi những lời chúc tốt đẹp trong dịp Giáng Sinh. Hãy dành những lời chúc Noel hay, ý nghĩa và tốt đẹp nhất đến với những người mà mình yêu thương nhé. Chắc chắn họ sẽ cảm nhận được sự quan tâm ấm áp và tình cảm chân thành mà bạn dành trao. Chúc bạn Giáng Sinh an lành, hạnh phúc bên bạn bè và những người thân yêu của mình nhé! 

Xem thêm tại Fanpage – B2S

0
  0
  Giỏ hàng